3 nhà đầu tư trong nước được các quỹ ngoại trao 31 triệu cổ phiếu JVC

3 nhà đầu tư trong nước được các quỹ ngoại trao 31 triệu cổ phiếu JVC

3 nhà đầu tư trong nước được các quỹ ngoại trao 31 triệu cổ phiếu JVC - Tin hôm nay đăng bởi đội ngũ biên tập. Xem ngay 3 nhà đầu tư trong nước được các quỹ ngoại trao 31 triệu cổ phiếu JVC

Trong số 3 quỹ ngoại vừa chuyển quyền sở hữu cổ phiếu JVC, có 2 quỹ có mối liên quan tới Chủ tịch HĐQT của Y tế Việt Nhật.

Các quỹ ngoại vừa trao tay hơn 31 triệu cổ phiếu JVC cho 3 nhà đầu tư trong nước

Theo tin từ Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam, VSD đã hoàn tất chuyển quyền sở hữu chứng khoán JVC của CTCP Thiết bị y tế Việt Nhật từ 3 quỹ ngoại sang cho các nhà đầu tư trong nước. Giao dịch thực hiện ngày 27/8/2020.

Cụ thể, bên chuyển quyền sở hữu là 3 quỹ ngoại, trong đó Orix Corporation chuyển gần 21,77 triệu cổ phiếu JVC sang cho bà Phan Thị Thu Thảo, quỹ Dream Incubator chuyển quyền sở hữu hơn 6,58 triệu cổ phiếu sang cho ông Phùng Quang Việt và DI Asiean Industrial Fund L.P đã chuyển hơn 3,17 triệu cổ phiếu JVC sang cho ông Nguyễn Văn Hiếu.

Tổng cộng 3 quỹ này đã chuyển quyền sở hữu tổng cộng hơn 31,5 triệu cổ phiếu JVC sang cho 3 nhà đầu tư trong nước.

[tinmoi]

Trước đó, 2 quỹ DI Asian Industrial và Dream Incubator đã đăng ký bán toàn bộ tổng cộng hơn 28 triệu cổ phiếu JVC đang sở hữu. Đây là 2 quỹ có mối liên quan tới ông Kyohe Hosono – Chủ tịch HĐQT của Y tế Việt Nhật. Ông Kyohe Hosono là Giám đốc của DIAF và cũng là Giám đốc đồng thời là Giám đốc vận hành DI Inc.

Trên thị trường, sau 2 phiên tăng trần, hôm nay 27/8 cổ phiếu JVC đã có phiên giảm điểm về mức 4.390 đồng/cổ phiếu – tăng đúng 1.000 đồng trên mỗi cổ phiếu so với thời điểm đầu năm 2020.

Diễn biến giá cổ phiếu JVC trong 6 tháng đầu năm 2020.

2 quỹ ngoại liên quan tới Chủ tịch HĐQT của Y tế Việt Nhật đăng ký bán toàn bộ 28 triệu cổ phiếu JVC

Theo cafef

0/5 (0 Reviews)