Căn hộ Precia có giao dịch tốt với giá cạnh tranh và pháp lý vững mạnh.

Căn hộ Precia có giao dịch tốt với giá cạnh tranh và pháp lý vững mạnh.

Căn hộ Precia có giao dịch tốt với giá cạnh tranh và pháp lý vững mạnh. - Thông tin vừa cập nhật bởi đội ngũ biên tập. Xem ngay Căn hộ Precia có giao dịch tốt với giá cạnh tranh và pháp lý vững mạnh.

Cùng với các lĩnh vực khác, bất động sản đang bị tác động của dịch Covid-19 khiến lượng giao dịch sụt giảm mạnh.

Giá cạnh tranh và pháp lý vững mạnh, căn hộ Precia có giao dịch tốt

Nhưng thực tế, nhu cầu mua nhà ở và đầu tư vẫn còn rất nhiều. Và thời điểm này là cơ hội cho những nhà đầu tư có khả năng tài chính tốt tìm đến những dự án căn hộ với pháp lý đầy đủ, để ở hoặc đầu tư trong tương lai.

Mới đây căn hộ Preica tại cửa ngõ Thủ Thiêm khi giới thiệu những căn hộ đẹp nhất đã được sự đón nhận tích cực của thị trường, với mức giá và chính sách bán hàng hấp dẫn.

Người mua hưởng lợi từ chính sách kích cầu

Dưới góc nhìn của nhiều nhà đầu tư và chuyên gia kinh tế, hiện nay là thời điểm khó khăn do đại dịch. Nhưng nhìn ở một góc khác, đây lại là cơ hội cho các doanh nghiệp, cá nhân có khả năng tài chính tốt, có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư BĐS. Giá BĐS chững lại sẽ là cơ hội cho người có nhu cầu ở thực có thể mua nhà với giá hợp lý, còn nhà đầu tư cũng dễ dàng “nhìn ra” những sản phẩm tiềm năng. Trên thị trường, dự án nào được giới thiệu, được rao bán với đầy đủ giấy tờ pháp lý, được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín và nằm ở vị trí thuận lợi… sẽ có cơ hội lớn chiếm được lòng tin của khách hàng.

Với các doanh nghiệp, để trụ vững lúc này bên cạnh tiềm lực tài chính sẽ cần đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ và chỉn chu sản phẩm. Chưa kể, để kích cầu thị trường, gần đây một số chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đã không ngừng triển khai nhiều biện pháp kích cầu, hỗ trợ khách hàng… nên người mua chắc chắn sẽ hưởng lợi nhiều hơn khi mua vào thời điểm trước.

Trong đó, khu căn hộ Precia tọa lạc tại góc đường Mai Chí Thọ – Nguyễn Thị Định – đoạn đường huyết mạch của Quận 2 đang trở thành một lựa chọn đắt giá trong bối cảnh không có nhiều dự án được chào bán tại Khu Đông. Đây được xem một trong số ít dự án “lội ngược dòng” hiện nay với lượng giao dịch khá ổn định, Precia chỉ có hơn 300 căn hộ với mức giá cạnh tranh, từ 49 triệu/m2 so với mặt bằng giá khá cao của khu vực Thủ Thiêm (từ 70-90 triệu/m2).

Precia – kênh đầu tư an toàn trong mùa dịch

Theo chia sẻ từ đơn vị phát triển dự án – Công ty BĐS Rio Land, gần 100% sản phẩm giới thiệu trong đợt đầu đã được đặt giữ chỗ. Đợt mở bán tiếp theo với những căn hộ đẹp nhất kỳ vọng sẽ tiếp tục được thị trường đón nhận. Lý giải cho sức mua của dự án, nhà phát triển dự án cho biết, ngoài yếu tố vị trí cửa ngõ Thủ Thiêm, pháp lý hoàn thiện và mức giá hợp lý, một nhân tố giúp dự án này hút người mua là CĐT đã đưa ra phương thức thanh toán chỉ trả 30% đến khi nhận nhà và được ưu đãi vay không lãi suất nhằm hỗ trợ người mua trong thời điểm thị trường khó khăn.

[tinmoi]

Căn hộ Precia được bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị cao cấp.

Trên thực tế, để có được chính sách ưu đãi thanh toán trước chỉ 30% giá trị căn hộ, cùng khoản vay 0% lãi suất và được ân hạn nợ gốc năm đầu, Precia phải chứng minh được tính khả thi cùng sức hấp dẫn của một dự án chung cư cao cấp. Các ngân hàng chỉ chấp thuận cấp tín dụng cho những dự án đảm bảo tính thanh khoản và tiến độ thi công. Có thể nói, các dự án bất động sản được ngân hàng ưu tiên giải ngân trong giai đoạn này – đã bước đầu vượt qua vòng kiểm định gắt gao từ phía các ngân hàng, là tổ chức tài chính chuyên nghiệp.

Không chỉ được vay ưu đãi, khách hàng cũng tự tin hơn khi đầu tư vào các dự án được ngân hàng tin cậy như Precia.

Thế nên theo nhiều chuyên gia kinh tế, thị trường đang trong thời điểm thích hợp để hiện thực hóa dòng tiền của những người có nhu cầu nhà ở lẫn đầu tư. Người có nhu cầu ở thực có thể mua nhà với giá hợp lý, còn nhà đầu tư cũng dễ dàng “nhìn ra” những sản phẩm tiềm năng. “Trong nguy có cơ, trong cơ có nguy”, đây là lúc nhà đầu tư có thể đạt được tỷ suất lợi nhuận cao nếu có chiến lược đúng đắn và nắm bắt tốt thời cơ. Bởi khi kinh tế ổn định trở lại thì cơ hội tốt như thời điểm hiện nay chắc chắn sẽ không còn nhiều.

Precia – 333 căn hộ và 8 căn thương mại dịch vụ, quy mô 7.156 m2 tại cửa ngõ Thủ Thiêm.

Chuẩn sống cao cấp với tiện ích đẳng cấp resort, thiết kế sang trọng theo phong cách Bắc Âu cùng tầm nhìn xanh mát về sông Sài Gòn.

Chính sách thanh toán 30% đến khi nhận nhà, ưu đãi vay lãi suất 0% và bộ quà tặng hấp dẫn.

Website: precia.vn

Theo cafef

0/5 (0 Reviews)